Dự án Vinhomes Gardenia đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư khi mà ra mắt 2 tòa chung cư A1, A2, biệt thự và nhà thương mại mặt phố. Nhưng sau một thời gian hạ nhiệt thì Vin đã đưa ra nhiều thông tin về 1 tòa chung cư thứ 3 và hứa hẹn sẽ ra mắt vào cuối tháng 7/2016.

Mật độ sàn.

Phần lớn các cư dân khi chọn lựa căn hộ ở chung cư thì luôn tìm kiếm những căn hộ chung cư cao cấp có mật độ xây dựng thấp, đặc biệt là mật độ xây dựng ở mỗi sàn. Vì khi càng có ít người ở 1 tầng thì đi lại hay di chuyển, hay việc sử dụng những tiện ích công cộng sẽ nhanh và thoải mái hớn rất nhiều. Đây chính là điểm nổi bật của các dự án Vinhomes nói chung và Gardenia nói riêng.

Thiết kế tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Khi đưa ra thiết kế tòa A3 của Gardenia thì số căn hộ tại đây đã  được tính toán một cách khoa học và nhận được sự đồng ý từ chủ đầu tư dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Được thiết kế khoa học với mạt độ phòng trên sàn thấp. Ở các sàn thì chia làm 3 sảnh, mỗi sảnh này chỉ có khoảng 7 căn hộ với 5 thang máy phục vụ đi lại. Lượng thang máy sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất giúp sẽ giúp cho việc di chuyển lên và xuống nhanh nhất có thể. Với ưu điểm vượt trội của tòa A3 đặc biệt hơn là được sự thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân.

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Gardenia

Các thiết kế của căn hộ hướng Đông Bắc góc nhìn toàn cảnh

Những thiết kế thông minh giúp cho những căn hộ ở tại tòa A3 có rất nhiều hướng đa dạng đồng nghĩa với việc là chọn được nhiều view khác nhau:  các hướng  nhìn là quảng trường, bể bơi, sân tennis và sân chơi dành cho trẻ em, vườn xuân và đường chạy bộ,…

Ở trong đó phải chú ý tới những căn hộ mà được thiết kế với góc nhìn phía Đông Bắc. Là căn hộ có hướng trực diện nhìn ra quảng trường và giúp cho cư dân sẽ bao quát gần với tất cả những hoạt động diễn ra ở tại mọi quảng trường và khu đô thị tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Thực sự  đó là lợi thế mà nhiều căn hộ ở hai tòa A1 và A2 không có được.

 Hệ thống bể bơi 4 mùa độc nhất tại khu đô thị

Việc sở hữu những tầm nhìn siêu đẹp cộng với mật độ xây dựng thấp, tòa A3 The Arcadia vẫn còn sở hữu hệ thống hồ bơi 4 mùa độc đáo mà A1 và A2 không có. Với điều đó thì những cư dẫn sẽ dễ dàng đi đến khu bể bơi này sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều khi ở những tòa khác.