Là một trong những điểm nổi bật của hệ thống nhất trong 66 tiện ích thuộc trong dự án Vinhomes Gardenia.

Bể bơi của Vinhomes Gardenia

Phối cảnh bể ơi ngoài trời của Vinhomes Gardenia

Phối cảnh bể ơi ngoài trời của Vinhomes Gardenia

Với thiết kế hình đóa nhài tây và đang sắp nở, bể bơi ở ngoài trời đã được bao quanh bởi các tòa tháp The Arcadia, đây là trung tâm của khu đô thị điều này sẽ lại mang đến sự sang trọng và sự hứng khởi không gian sống. Mỗi sáng thức dậy, chỉ cần mở rèm và nhìn xuống ngay phía dưới sẽ thấy toàn bộ cảnh quan tuyệt mỹ của bể bơi ở tại Vinhomes Gardenia sẽ hiện ra trước mắt, điều này sẽ mang đến cho chủ hộ cảm giác sảng khoái đầy tràn năng lượng để bắt đầu ngày mới.

Bể bơi trung tâm rộng lớn cũng là chính là nơi thư giãn và giúp xóa tan mọi căng thẳng của cuộc sống đầy áp lực công việc hàng ngày. Dân cư có thể tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi và giải trí điều này diễn ra quanh các địa điểm sinh hoạt chung và đặc biệt này.

Ngoài bể bơi dành cho người lớn thì khu vực bể bơi trẻ em sẽ nằm liền kề cũng chính là thiên đường dành cho các bé. Sự hỗ trợ của các tiện nghi cao cấp đạt tiêu chuẩn resort, các bé sẽ được luyện rèn sức khỏe mỗi ngày và thỏa thích nô đùa với bạn bè trong những khu vực an toàn và phù hợp với lứa tuổi.

Khu quầy bar dưới nước của Vinhomes Mỹ Đình.

Ở tại bể bơi thì có những tiện ích sẽ đi kèm như khu quầy bar dưới nước cộng với khu thủy tọa đầy sang trọng với sàn tập yoga độc đáo điều này đảm bảo cuộc sống nghỉ ngơi một cách đúng nghĩa.

Khu Cafe Pavilion là hình thái kiến trúc sang trọng và thường có mặt ở tại các khu resort, chủ đầu tư đã mang đến dự án Vinhomes Mỹ Đình. Thiết kế sáng tạo với không gian lãng mạn ở trên mặt nước, khách hàng vừa nhâm nhi tách cafe vừa ngắm nhìn không gian thoáng rộng, xung quanh và tận hưởng những phút giây tĩnh lặng quý giá sau ngày làm việc căng thẳng ở ngay giữa lòng Hà Nội.

Tòa A3 Vinhomes Mỹ Đình sắp mở bán

Sắp tới tòa A3 Vinhomes Mỹ Đình sẽ được mở bán, khách hàng đăng ký mua các sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Gardenia gồm có liền kề, biệt thự, liền kề thương mại và  shophouse the Botanica của Vinhomes Gardenia được tặng nhiều phần quà hấp dẫn các phần quà có thể kể đến như gói rau sạch hay học bổng lên tới 50 triệu đồng ở hệ thống trường học Vinschool đẳng cấp quốc tế.Với khách hàng mục tiêu là khách hàng nằm trong phân khúc cao cấp vậy khi ở đây sẽ có cộng đồng dân cư đẳng cấp hoành tráng. Điều này sẽ mang lại chất lượng cuộc sống được nâng cao. Hãy nhanh tay đăn ký và đặt mua Vinhomes Gardenia ngay hôm nay.

Tags: , ,