Căn hộ penthouse Vinhomes Liễu Giai sang trọng đẳng cấp bậc đang tạo nên một làn sóng mới cho các khách hàng quan tâm, đặc biệt thu hút nhà đầu tư quan tâm tới loại hình penthouse cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. Dự án Vinhomes Liễu Giai dù chỉ mới được giới thiệu, nhưng đã tạo nên được một sự thu hút đặc biệt cho các khách hàng hứa hẹn là một dự án thành công tiếp theo của thương hiệu Vinhomes.

Tại Việt Nam, khái niệm Penthouse còn được khá ít người biết đến, khái niệm này được bắt nguồn từ tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra trung tâm thành phố New York. Penthouse là căn hộ nằm tại tầng cao nhất và là căn hộ thông tầng. Các căn hộ Penhouse thường có ban công lớn, thiết kế kính bao quanh ở mặt ngoài để tăng tối đa tầm nhìn, các căn hộ hạn chế tối đa vách ngăn tăng diện tích sử dụng cho khách hàng, chỉ dùng ở khu vực riêng tư như nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà tắm…

Căn hộ penthouse Vinhomes Liễu Giai

Và giá của các căn hộ penthouse thường là khá cao so với mặt bằng thu nhập trung. Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai được thiết kế để có thể đáp ứng và làm những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về mức độ cao cấp và đẳng cấp của căn hộ. Để đạt đủ tiêu chuẩn là căn hộ penthouse cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

Tổng quan về căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Có ít nhất 2 tầng trở lên, cầu thang di chuyển nằm bên trong căn hộ

Không gian thông thoáng, tận dụng được tối đa ánh sáng thiên nhiên giảm lượng tiêu thụ năng lượng.

Thường nằm tại tầng cao nhất nên có tầm nhìn rộng, cảnh quan đẹp do thiết kế

Thiết kế tối ưu, hạn chế vách ngăn nhằm tối ưu không gian sinh sống

Có mái hiên, ban công bao quanh căn hộ

Cuộc sống sang trọng tại Vinhomes Central Palace

Các đồ đạc nội thất sử dụng trong căn hộ phải là những trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhất, bởi đây là một nơi sinh sống kết hợp theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp mà mọi người đều mong muốn sở hữu.

Những trải nghiệm tuyệt vời tại căn hộ Penthouse Vinhomes Central Palace

Với số lượng rất hạn chế, penthouse Vinhomes Central Palace này mang đến những trải nghiệm sống đáng giá. Các căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai có diện tích lớn, dự án được xây dựng tại vị trí đẹp hàng đầu tại thành phố Hà Nội nằm trên tầng áp mái, nên có tầm view rộng bao quát toàn cảnh khu vực thành phố Hà Nội, hướng ra 4 hồ lớn đảm bảo một không gian sống tinh tế, trong lành sảng khoái.

Không gian sống tại các căn penthouse được thiết kế rất thông minh, linh hoạt và tinh tế. Đẳng cấp của căn hộ penthouse còn được thể hiện ở nội thất sang trọng, các trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng cho một cuộc sống sang trọng hàng đầu theo phong cách tại các khách sạn 5 sao.

Tags: