Hiện nay, dự án Vinhomes Gardenia đang tiến hành mở bán một số tòa nhà và đây là thời điểm để khách hàng có thể mua được nhà với mức giá tốt. Nếu bạn quan tâm đến chính sách cho thuê của dự án Gardenia Mỹ Đình thì có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Chính sách căn hộ 1+1

Theo chính sách 1 + 1 được áp dụng vào dự án Gardenia thì với khoảng 500 triệu cộng thêm về mức hỗ trợ của ngân hàng thì loại căn hộ có diện tích 57 m2 hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Theo như những thông tin thì loại căn hộ 1 + phòng ngủ thì gồm 3 không gian là phong ngủ, phòng đa năng và loại phòng tổng hợp. Việc này rất thuận tiện khi chúng ta có thể sử dụng để sử dụng cho những công việc hằng ngày hoặc vui chơi sinh hoạt cùng gia đình.

Trong tháng 6 – 2016, dự án Vinhomes Mỹ Đình có tiến hành mở bán tòa A3 Gardenia và loại căn hộ 1 + 1 phòng ngủ có mức giá rơi vào khoảng 1,6 tỷ đồng.

ưu đãi mua nhà tòa A3 tại Gardenia Mỹ Đình

ưu đãi mua nhà tòa A3 tại Gardenia Mỹ Đình

Mức hỗ trợ để sở hữu căn hộ

Đối với khách hàng mua căn hộ để đầu tư, bạn hoàn toàn có thế có thu nhập ổn định với chính sách hấp dẫn là tr suất khoảng 8% trong vòng 2 năm. So với các lĩnh vực đầu tư khác như ngoại tệ hay vàng thì có thể nói rằng, đầu tư bất động sản hấp dẫn hơn nhiều. 

Xem thêm về mặt bằng tòa A3 Gardenia.

Với đối tượng khách hàng cần hỗ trợ tài chính, chúng ta cần phải thanh toán số tiền là 15% giá trị căn hộ. Số tiền 70% giá trị của căn nhà được thanh toán trong thời gian 25 năm.

Bể bơi ngoài trời tại Gardenia

Bể bơi ngoài trời tại Gardenia

Theo những tính toán của chuyên gia tài chính, chính sách cho thuê của dự án Gardenia Mỹ Đình sẽ mang lại tỷ suất sinh lời là 30% cho năm đầu tiên. Ngoải ra, tiềm năng của chúng cũng lớn hơn khi hệ thống cơ sở hạ tầng cũng dần hoàn thiện, từ đó, mức giá cho thuê sẽ tăng theo thời gian.

Kiểu căn hộ cho thuê được hứa hẹn là sẽ mang lại cho bạn cơ hội thu nhập hấp dẫn. Hãy tiếp tìm kiếm thông tin và lựa chọn những đơn vị tư vấn uy tín để có thể hướng dẫn bạn thêm về cách thức mua căn hộ.

Những gói quà tặng

Vinhomes áp dụng một số chương trình khuyến mại hấp dẫn dành tặng khách hàng như tặng gói nội thất trị giá 170 triệu, tặng rau sach, tặng voucher học bổng…

Với những thông tin về chính sách cho thuê của dự án Gardenia Mỹ Đình sẽ mang lại cho chúng ta thêm thông tin và cơ hội đầu tư trong thời điểm thị trường bất động sản đang có những bước phát triển. Chúc bạn tìm được loại căn hộ ưng ý tại đây.