Tòa A3 Vinhomes Mỹ Đình đã và đang là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản. Không những vậy, tòa A3 này là còn là tòa nhà chung cư cuối cùng được xây dựng trong tổ hợp khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình. Việc chuẩn bị ra mắt tòa A3 của dự án Vinhomes Mỹ Đình lại càng làm tăng độ “nóng” của dự án Vinhomes Mỹ Đình. Vậy dự án Vinhomes Gardenia có gì?

Dự án Vinhomes Mỹ Đình sẽ mang tầm vóc của thành phố thu nhỏ và sẽ được phát triển theo mô hình  mà ở đó thì tất cả sẽ như các khu đô thị khác và mang  trên mình thương hiệu Vinhomes.

Mô hình phức hợp Vinhomes theo như thông tin có được đã hé lộ thì với dự án phía Tây này, Vingroup đang xây dựng trên ý tưởng kiến trúc của một khu đô thị sống xanh và cân bằng. Điều này sẽ  nẵm xuyên suốt toàn bộ các thiết kế của dự án từ quy hoạch, thẩm mỹ hay cộng đồng và cho đến hệ thống dịch vụ với tiện ích đồng bộ.

Khu vui chơi trẻ em

 

Hệ thống của khu vui chơi trẻ em đã được thiết kế và các trò chơi lành mạnh chỉ dành cho trẻ em. Ở đây vừa là sân chơi và cũng là nơi mà trẻ em khám phá ra sở thích, niềm đam mê cùng với khả năng sáng tạo. Đặc biệt đó là từ những trò chơi lành mạnh và mang hơi hướng giáo dục đan xen, phụ huynh có thể yên tâm và tự để trẻ khám phá ra tiềm năng và năng khiếu của mình.

Hệ thống trường mẫu giáo Vinschool

Hệ thống mẫu giáo Vinschool là môi trường giáo dục đã được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, và được chắt lọc cho những phương pháp giáo dục và khoa học để hiệu quản nhất có thể và mang tới môi trường giáo dục tốt hơn cho những cư dân Vinhomes Mỹ Đình.

Hệ thống bể bơi của dự án Vinhomes Mỹ Đình

Một ngày dài bận rộn làm việc mệt mỏi, khiến cho cư dân của Vinhomes Gardenia có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái tại hệ thống bể bởi của Vinhomes Mỹ Đình.

Khu nhà Phố Thương Mại – Shophouse

Khu shophouse tại Gardenia

Khu shophouse tại Vinhomes Mỹ Đình

Đáp ứng những nhu cầu mua sắm của cư dân Vinhomes Mỹ Đình đã xây dựng mộ thệ thống nhà phố thương mại với các mặt hàng, tạo thuận ra lợi cho cư dân Vinhomes và không cần di chuyển xa mà chỉ cần vài bước là có thể sở hữu những vật dụng mình mong muốn.

Phòng tập GYM

Ngoài những giây phút thư giãn và được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thì cư dân Vinhomes còn được rèn luyện sức khỏeở ngay tại phòng tập GYM của khu đô thị với đầy đủ thiết bị tập GYM  mới nhất.