Mở bán Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay trong ngày 12/06 tại Quảng Ninh đây là tín hiệu thị trường đã cho thấy sức hút và sự quan tâm của khách hàng tới nhà phố thương mại một sản phẩm ưu việt tại Hạ Long.

Sức nóng nhà phố thương mại tại Vinhomes Dragon Bay

Tại thời điểm sau mở bán thì dự án nhà phố thương mại ở Vinhomes Dragon Bay đã có ghi nhận lượng giao dịch cực kỳ “khủng” với khoảng hơn 200 căn shophouse đã được đăng kí và đặt mua, ký hợp đồng mua bán. Con số này đã thực sự ấn tượng này đã cho thấy, Vinhomes Dragon Bay vẫn và đang tạo những “cơn sốt” cho những người thuộc phân khúc nhà phố thương mại sang trọng và cao cấp tại Hạ Long.

Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay

Tín hiệu tích cực sau khi mở bán chính thức.

Lễ mở bán, có rất nhiều khách hàng đã đến và tìm hiểu về dự án và đăng ký với nhiều đại lý cũng như phía nhà đầu tư để tham quan dự án. Với số liệu giao dịch sau mở bán vẫn gia tăng, dự án đã ghi nhận được nhiều tín hiệu tích cực của thị trường.

Vị trí đắc địa ở bên bờ Vịnh Hạ Long, dự án này đang thu hút khách hàng mua nhà phố thương mại để sinh sống và kinh doanh hay nghỉ dưỡng ở tại Vinhomes Dragon Bay sẽ thu hút các nhãn hàng và đăng ký thuê và mở rộng kinh doanh ở tại đây.

Có hàng trăm thương hiệu  có nhu cầu đăng ký thuê mặt bằng ở Vinhomes Dragon Bay, trong đó có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở nhiều linh vực đây là các thương có tiếng ở trong nước và quốc tế những nhãn hàng về ẩm thực, thời trang và trang sức… Vinhomes Dragon Bay có nhiều hứa hẹn sắp và sẽ trở thành khu vực cung cấp chuỗi dịch vụ – tiện ích hoàn hảo cho những người dân và khách du lịch.

Vinhomes Hạ Long là sự lựa chọn hoàn hảo và vô cùng đáng tin cho những ai đang  và đã tìm kiếm một mô hình sống để nghỉ dưỡng và có nhiều khả năng đầu tư sinh và sinh lời đầy đầy hấp dẫn.

Chủ đầu tư Vingroup đưa ra các gói chính sách ưu đãi cực kỳ ấn tượng và dành cho khách hàng mua nhà phố thương mại tại Vinhomes Dragon Bay. Trong đó mỗi căn nhà đã được hỗ trợ nội thất lên đến 400 triệu đồng và miễn phí tới 6 tháng tiền thuê mặt bằng kinh doanh. Ngoài ra thì khách hàng còn có được nhiều chính sách hỗ trợ và vay vốn lên tới 70% giá trị của shophouse với mức ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 12 tháng; miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm và tặng 02 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum ở tại chuỗi Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec dành cho 02 người trong 2 năm. Với hàng  loạt các chính sách hấp dẫn này thì đây là điểm vàng để sở hữu căn shophouse đẳng cấp ở vị trí Hạ Long.