Với vị trí đắc địa nằm ngay trong lòng khu thành phố, dự án Vinhomes Central Park, sở hữu diện tích rộng rãi, lại nằm bên cạnh sông Sài Gòn và nơi đây có nhiều điểm thú vị cho cư dân sinh sống thoải mái.

Những tiện ích tại Vinhomes Central Park

Tiện ích đầu tiên cần phải kể tới là khu vườn cây, với những  hoa lá bốn mùa rực rỡ, thảm cỏ xanh ngút ngàn cùng nhiều tiện ích khác hứa hẹn sẽ tái hiện một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hiếm nơi nào có được.

+Không gian xanh với nhiều khu vườn với các chủ đề khác nhau để bạn có thể cảm thấy thoải mái nhưvườn ven sông Sài Gòn, vườn mang chủ đề Nhật Bản, khu vườn cây cảnh xanh mát, vườn hoa nghỉ chân…

+Với chủ đề xây dựng hướng theo công viên Central Park tại New York sẽ tạo cho bạn những không gian với hàng cây và thảm cỏ xanh mát cộng thêm nhiều tiện ích để chúng ta có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Dự án Vinhomes Central park

Dự án Vinhomes Central park

Vị trí tuyệt vời của Central Park

Có thể nói rằng, chủ đầu tư đã chọn vị trí vô cùng chất lượng và được xem là nơi cực đắc địa khi nằm ngay giữa trung tâm thành phố. Nơi đây sở hữu không gian vô cùng đắt giá với mặt tiền trải dài 1,2km chạy theosông Sài Gòn. Điều này mang đến cho chúng ta sự thuận tiện về đi lại ở cả đường bộ, đường thủy và tuyến đường metro tuyến số 5 Bến Thành.

Những thuận lợ về vị trí

+Di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố – mất 4 phút.

+Nằm gần sông nên giá trị bất động sản cực cao.

+Mang lại không gian sống đẹp và gần gũi với thiên nhiên.

Những điểm mà dự án này độc đáo

Dự án Vinhomes Central Park được đánh giá là công trình hiện đại hợp với xu hướng chung về xây dựng trên thế giới. Nếu bạn có điều kiện tài chính và muốn sống trong một không gian sạch đẹp tốt cho sức khỏe con người thì nơi đây cực kỳ lý tưởng.

Với cảm hứng là công viên chính của thành phố tại Mỹ, lại nàm ngay quận trung tâm nên nó hội tụ đủ những điều kiện tuyệt vời về Địa – Thế – Uy. Ngoài ra, còn có không gian cho trẻ em vui chơi tại công viên nước.

Dự án Vinhomes Central Park có điểm nhấn về không gian gần gũi thiên nhiên, nhiều tiện ích chất lượng và vị trí không thể tuyệt với hơn ngay tại trung tâm thành phố. Nó xứng đáng mang lại cho bạn nơi để mọi người có thể lựa chọn khu vực định cư chất lượng và thoải mái nhất có thể.

Tham khảo thêm về các dự án bđs của Vinhomes tại Hà Nội