Dự án Vinhomes Gardenia – Tiếp nối những thành công của các dự án nằm trên những vị trí đắc địa tại thành phố Hà Nội như Vinhomes Royal city, Vinhomes Times city, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…tập đoàn Vingroup tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường bất động sản với dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Là một tổ hợp trung tâm thương mại bao gồm khu chung cư cao cấp Vinhomes The Arcadia, khu biệt thự liền kề the Botanica,khu Shophouse hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới trong chính cuộc sống của mình….

Nằm ở phía Tây của thành phố Hà Nội gần với sân vận động quốc gia Mỹ Đình cũng như các khu đô thị văn minh Vinhomes Mỹ Đình đang là sự quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản.

vinhomes-gardenia

                                                  Phối cảnh dự án vinhomes gardenia

Giới Thiệu Dự Án Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình

Với những thành công của tập đoàn Vingroup dự án Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình được xây dựng trên địa bàn quận Nam Từ Liêm được đầu tư xây dựng, thiết kế đặc biệt. Một tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư cao cấp khép kín với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ và chất lượng hoàn hảo sẽ là điểm nhấn cho sự phát triển của thị trường bất động sản Tây Hà Nội.

mydinh-05

Xây dựng trên diện tích lên đến 17,5ha với tổng vốn đầu tư lên đến 8500 tỷ đồng sẽ là một trong những trung tâm sầm uất bậc nhất tại Mỹ Đình. Với những thiết kế độc đáo theo phong cách riêng của từng căn hộ cùng những tiện ích 5sao của các tòa nhà như: trung tâm thương mại Vicom, bệnh bệnh Vimec, hệ thống trường học Vinschool cho bạn một không gian sống tiện ích đầy đủ.

Nằm ở trung tâm quận thành phố xanh Vinhomes Gardenia sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho tất cả các khách hàng. Đến với Vinhomes Gardenia, Vinhomes Mỹ Đình để sống, để tận hưởng. Cam kết phục vụ tốt nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất là những gì mà tập đoàn Vingroup mang đến cho khách hàng.

Khu chung cư cao cấp Vinhomes Arcadia với tiện ích hoàn hảo, không chỉ mang phong cách sống sang trọng,hiện đại,các căn hộ cao cấp The Arcadia được thiết kế tối ưu,tiên phong trong xu hướng kiến tạo phong cách sống tương lai.

Căn-hộ-thông-minh-the-arcadia

Sống hiện đại, sống tiện nghi, sống trong một thành phố xanh giữa lòng thành phố là mơ ước của rất nhiều người. Vì vậy, còn chần chừ gì mà không nhanh tay chọn ngay cho gia đình một căn hộ tuyệt đẹp tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình ngay từ bây giờ.

Tags: , ,