Nằm trên vùng đất vàng quận Ba Đình Vinhomes Liễu Giai đang là điểm nóng của thị trường bất động sản hiện nay. Đây là một trong những dự án mà chủ đầu tư dành tất cả tâm huyết, tâm, tài và lực vào Vinhomes Liễu Giai.  Vinhomes Liễu Giai dấu ấn mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup.

 

tổng quan dự án vinhomes liễu giai

 

Dự án Vinhomes Liễu Giai được ví như một thành phố xanh giữa trung tâm thành phố. Tọa lạc tại 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội, trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước, giao thông thuận lợi nối liền các tuyến đường Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám…Tại đây, bạn sẽ được sống trọn vẹn trong không gian trong lành, yên tĩnh, một Hà Nội cả xưa và nay sẽ được tái hiện ngay trong không gian sống mỗi khi bạn nhìn qua ban công nhà mình.

Không gian sống tiện nghi, hiện đại theo phong cách của Singapo sẽ mang đến cho bạn cuộc sống năng động, bắt nhịp cùng với cách sống của thế giới. Vinhomes Liễu Giai được quy hoạch và xây dựng trên vị trí đắc địa, gần các hồ nước lớn có hệ sinh thái đa dạng như Công viên Thủ lệ, công viên Bách Thảo, hồ Ngọc Khánh…sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trong lành, hạnh phúc.

Cũng giống như Vinhomes Times city và Vinhomes Royal city Vinhomes Liễu Giai được thiết kế độc đáo cùng các tiện ích tiêu chuẩn 6 sao. Từ trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học…tất cả đều được đầu tư theo chuẩn quốc tế mang đến cho bạn một không gian sống hoàn toàn mới. Với những dự án mang thương hiệu Vihomes đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chất lượng hoàn hảo nhất.

tien ich của vinhomes liễu giai

Các căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai được thiết kế hợp lý, khi được thừa hưởng những công nghệ mới nhất cùng với các nhà thầu tư vấn thiết kế hàng đầu. Mỡi căn hộ tại đây đều được chủ đầu tư tính toán kĩ lường đem lại không gian thoải mái nhất và có tầm view đẹp nhất.

Với diện tích trên 13.000m2, tỉ lệ cây xanh chiếm phần nửa diện tích là cây xanh sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thanh bình, trong lành khi mà mức độ ô nhiễm đô thị ngày càng tăng cao. Đến với Vinhomes Liễu Giai để tận hưởng phong cách sống hiện đại, tiện nghi và đặc biệt được sống cùng thiên nhiên, cảm nhận phong cách sống resort giữa lòng Hà Nội.

Tags: ,