Thị trường bất động sản trong thời gian này đang chào đón nhiều dự án chất lượng và một trong số đó phải kể đến Golden River. Bài viết này sẽ giới thiệu những nét đặc biệt của Vinhomes Golden River đến bạn đọc.

Nét thiết kế ấn tượng của Golden River

Dự án tọa lạc tại quận 1 nơi có vị thế đẹp, nằm cạnh sông và view tuyệt đẹp. So với những thành phố nổi tiếng trên thế giới thì những góc nhìn đẹp nhất hầu hết đều hướng ra sông và tất cả đều có trong Golden River.

Theo phong thủy thì sông tượng trưng so khởi nguồn sự sống, mang đến tài lộc, thịnh vượng. Nó được coi là nhân tố chính tạo nên sông xanh – đất vàng mà bất cứ người mua nào cũng muốn.

Yêu cầu khi thiết kế nên các căn hộ tại Golden River là thổi được nguồn năng lượng và tạo ra sự gắn kết trong cộng đồng cư dân, và cũng có thể đáp ứng tính thẩm mỹ cao của công trình cao cấp. Đơn vị thiết kế đã tạo nên các loại căn hộ tại đây vừa có không gian mở, vưa tiết kiệm năng lượng.

Dự án Golden River

Dự án Golden River

Vị trí địa lý tuyệt đẹp

Nếu bạn là cư dân của Golden River, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thuận lợi khi di chuyển trong sinh hoạt hằng ngày. Nơi đây nằm ngay trung tâm  thành phố trong lòng quận 1, lại gần sông đồng thời là có tuyến giao thông metro đi qua…

Vị trí này giúp điều hòa khí hậu trong vùng. Với đặc trung của kiểu khí hậu nhiệt đới và nếu bạn muốn trành khỏi cái nắng oi bức thì bạn có thế chọn định cư tại Vinhomes Golden River.

Yếu tố không gian xanh

So với các dự án trước đây thì bạn có thể tin tưởng rằng dự án Golden River mang lại cho bạn một không gian sống xanh nhất. Dưới đây là những liệt kê về các yếu tố xanh tại dự án

+Tầm nhìn hướng ra sông tạo không khí trong lành và thoáng đãng.

+Có không gian cho khu thể thao như Golf, tennis

+Mật độ xây dựng chỉ là 18,6%. Việc này giúp tăng thêm giá trị cho bất động sản và giúp cư dân tận hưởng một cách đúng nghĩa về cuộc sống xanh và chất lượng bậc nhất thành phố.

Theo như những đơn vị thiết kế thì dự án Vinhomes Golden lấy cảm hứng từ thành phố New York như công viên trung tâm hoặc khu vực High Line…

Trên đây là những trình bày về những nét đặc biệt của Vinhomes Golden River và nơi đây sẽ giúp bạn  có cuộc sống hoàn hảo và chất lượng cao. Chúc bạn mua được căn hộ như ý tại đây.