Khu cửa hàng nhà phố Shophouse Gardenia được xem là một trong những loại sản phẩm bất động sản chất lượng và hót bậc nhất tại khu Mỹ Đình và phía tây Hà Nội. Nơi đây có nhiều tiềm năng và thu hút được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những thông tin chi tiết về khu nhà này.

Khu của hàng nhà phố – shophosue

Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật từ của những yếu tố như công năng sử dụng kép. Tại đây bạn có thể vừa sinh hoạt dễ dàng với 3 tầng trên trong khi đó tầng trệt dùng để kinh doanh sinh lời hấp dẫn. Tại shophouse của Gardenia bạn có thể thấy được chúng sở hữu những thiết kế và quy hoạch hiện đại, nằm tại vị trí trung tâm của khu Vinhomes Gardenia và mặt đường Hàm Nghi. Không khó hiêu vì sao nơi đây lại trở nên nóng sốt và trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư.

Shophouse Gardenia và những điều bạn nên biết

Shophouse tại đây mang lại bước đột phá và trở thành điểm mua sắm mới tại thị trường bất động sản Hà Nội. Nơi đây được xây dựng để trở thành trung tâm mua sắm hấp dẫn tại khu vực phía Tây Hà Nội. Hơn thế nữa, nhờ sở hữu khuôn viên xanh và những tiện ích đặc biệt của dự án thì nơi đây hứa hẹn mang lại điểm thu hút mới cho nhà đầu tư.

Những loại tiện ích bổ sung cho khu shophouse của Gardenia khá hấp dẫn. Có những công trình ấn tượng để phục vụ người mua. Có thể kể đến những loại công trình sau

+Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, tiểu cảnh nước…

+Khu tập yoga cho cư dân luyện tập.

+Bể bơi ngoài trời, 10 khu vườn tiện ích..

+Tiện ích về trường học, bệnh viện, siêu thị.

Shophouse chất lượng

Shophouse chất lượng

Được đánh giá là nơi để nhiều chủ đầu tư có thể lựa chọn khu vực phía Tây Hà Nội có những lợi thế cho cư dân và những người mua nhà. Shophouse tại Vinhomes Gardenia được sự quan tâm của các thương hiệu tiêu dùng lớn ở nhiều lĩnh vực như làm đẹp, thực phẩm, các nhãn hàng về tiêu dùng khác.

Shophouse tại Vinhomes Gardenia sở hữu nhiều điểm ấn tượng như: môi trường sống xanh, kết hợp cuộc sống cân bằng giữa căn hộ và tiện ích cộng thêm những điểm thiết kế đột đã khiến cho Shophouse Gardenia trở thành một nơi mua sắm cao cấp của phía Tây Hà Nội.

Hy vọng những giới thiệu về shophouse Gardenia tại Vinhomes Mỹ Đình đã mang lại cho bạn một trong những lựa chọn tốt nhất về bđs tại đây. Hiện tại, nếu bạn muốn có mặt bằng kinh doanh tại nơi có dân cư đông đúc thì có thể lựa chọn nơi đây để làm ăn lâu dài.