Vinhomes Mỹ Đình được xem là một trong những dự án bất động sản bom tấn sẽ ra mắt vào đầu 2016. Không chỉ là chất lượng về thiết kế, sự đồ sộ về quy mô mà còn những tiện ích rất đáng lưu ý. Hãy tham khảo bài viết sau.

Tiện ích về mua sắm

Mua sắm là nhu cầu cơ bản của con người, và với các cư dân có đời sống cao của Vinhomes Mỹ Đình chắc chắn sẽ cần nhiều tiện ích chất lượng cao. Có 2 khu để bạn có thể mua sắm

+Vinmart: có đủ các loại mặt hàng khác nhau từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, thời trang để đáp ứng nhu cầu sinh họa thường ngày. Những sản phẩm xuất hiện tại siêu thị Vinmart được kiểm soát kỹ lưỡng, đúng tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là các mặt hàng cần đảm bảo chất lượng như trái cây nhập khẩu, thịt bò Mỹ, Úc, cá hồi…

+Shophouse: với số lượng 172 căn, nơi đây là điểm nhấn để mọi người mua sắm và tận hưởng dịch vụ từ nhà hàng, quán cà phê và các nhà hàng với nhiều phong cách khác nhau…

Khu mua sắm Vinmart

Khu mua sắm Vinmart

Tiện ích về chăm sóc y tế và giáo dục.

Có 2 thương hiệu nổi tiếng của Vinhomes được xây dựng tại Mỹ Đình Gardenia là bệnh viện Vinmec và trường quốc tế Vinschool.

+Với trường quốc tế Vinschool: có các cấp độ từ màm non và THCS. Với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo viên có chất lượng cao, và mô hình giáo dục tiên tiến – nơi đây hứa hẹn là môi trường giúp nuôi dạy con em bạn với chất lượng cao nhất.

+Bệnh viện Vinmec: nhằm mang lại dịch vụ về chăm sóc sức khỏe tốt nhất, thương hiệu Vinmec sẽ là địa chỉ chăm sóc y tế hàng đầu.

Vinschool

Vinschool

Hệ thống tiện ích bổ trợ hàng ngày

Với số lượng tiện ích lên đến 66, hệ thống tiện ích tại đây có thể giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt nhất, phục vụ tất cả các mặt của cuộc sống như chăm sóc nhà cửa, dịch vụ kỹ thuật, các công trình về các khu vườn với nhiều chủ đề khác nhau, khu dành cho tổ chức tiệc nướng BBQ….

Hy vọng, những giới thiệu về tiện ích của Vinhomes Mỹ Đình Gardenia sẽ là thông tin đáng để lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thểm tham khảo về phối cảnh căn hộ Mỹ Đình để biết thêm thông tin chi tiết.  Chúc bạn chọn được căn hộ thích hợp tại đây.