Những khu bất động sản cao cấp thường có hệ thống tiện ích của dự án Vinhomes Liễu Giai cũng chứa đựng rất nhiều những điều đặc biệt đang chờ bạn khám phá. Sau đây là giới thiệu chi tiết về những tiện ích đẳng cấp được tích hợp vào công trình này.

1.Tiện ích về giáo dục

Đây đã trở thành thương hiệu của các dự án bất động sản của Vinhomes. Tại Liễu Giai, các bé ở độ tưởi mầm non được học tập và kết nối bạn bè ngay trong khuôn viên dự án nên rất thuận tiện trong việc quản lý và đưa đón các bé.

Ngoài ra, nếu con em của cư dân đang trong độ tuổi đi học từ Tiểu Học đến THPT đều được đưa đón bằng xe ô tô đến những cơ sở học tập khác trong hệ thông giáo dọc Vinschool.

Vinschool nổi tiếng với phương pháp giáo dục mới, toàn diện. Nơi đây sẽ mang đến môi trường học tấp hoàn hảo, trang bị cho học sinh đủ kỹ năng và sự tự tin để hội nhập toàn cầu hóa.

truong-hoc-vinschool

2.Tiện ích về chăm sóc sức khỏe.

Vinhomes Liễu Giai sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ Vinmmec. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh”. Trong những năm qua, Vinmec đang ngày càng khẳng định mình là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín bậc nhất Hà Nội.

Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Liễu Giai

Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Liễu Giai

3.Tiện ích về mua sắm  

Đây là một trong những điểm nhấn về tiện ích của Vinhomes Liễu Giai. Dự kiến, khu mua sắm Vincom Center rộng đến 6 tầng sẽ được xây dựng tại đây để đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân.

Vincom

Vincom

4.Dịch vụ chuyên nghiệp

Được khẳng định qua thương hiệu Vinhomes – chuyên về bất động sản cao cấp. Những dịch vụ tiêu biểu bao gồm dịch vụ quản lý chung cư, dịch vụ chăm sóc nhà cửa, dịch vụ quản lý kỹ thuật,…

Mỗi tiện ích của Vinhomes Liễu Giai đều rất đáng giá và có thể giúp bạn có một cuộc sống hoàn hảo. Chất lượng của chúng cũng tương tự những dự án đã được xây dựng và hoạt động trước đó như Royal City, times City hay Gardenia….

Nếu bạn có nhu cầu mua bán hay đầu tư bất động sản thì có thể tìm hiểu thêm các chính sách về mua bán chung cư Vinhomes Liễu Giai

Tags: