Dự án Vinhomes này đang tạo được nhiều sự chú ý của khác nhau từ khách hàng và từ những nhà đầu tư. Vinhomes đã tạo được sự khác biệt giữa hàng loạt các dự án của thủ đô, các dự án của Vinhomes đều được bán một cách nhanh chóng nhiều dự án của Vinhomes đã hết ngay trong hôm mở bán. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản của Vinhomes.

Khác biệt từ thiết kế.

Với ý tưởng là lấy từ  thiên nhiên từ bông hoa nhài tây,điều này phàn nào đã nói lên ý định của nhà thiết kế. Hoa nhài tây thể hiện cho sự tinh khiết, sự tao nhã, nhã nhặn. Cũng như vậy thiết kế của dự án Vinhomes Mỹ Đình cũng thể hiện sự tinh khiết, tao nhã và nhã nhặn các diện tích về nhà ở, chung cư đều được chăm chút kỹ lưỡng và quan trọng hơn đó là diện tích đảm bảo cho người dân sống trong khu vực này sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Điều này lại cành làng cho dự án thêm “nóng”. Cùng với đó những hồ nước cũng phấn nào giúp cho không khí thêm mát mẽ trong lành cho dù đang ở trong một đô thị ồn ào và tấp nập.

Tập đoàn Vingroup đã thuê những công ty nổi tiếng trên thế giới về thiết kế dự án này đây là đại diện ở 2 nước từ Cannada và Singapo. Đây cũng là điều khác biệt khi xây dựng những dự án tầm cỡ, không chỉ vậy các nhà thiết kế đã “thổi” vào trong dự án những nét đậm chất của châu Âu quý phái và đậm chất nghệ thuật.

Khu thể thao ngoài trời tại phân khu Botanica

Khu thể thao ngoài trời tại phân khu Botanica

Khác biệt về uy tín chủ đầu tư:

Với Vingroup chủ đầu tư của hàng loạt các dự án mà đã và đang gây sóng trên thị trường bất động sản thì không có gì phải lo nghĩ khi biết đây là chủ đầu tư của các dự án bất động sản mang thương hiệu  Vinhomes. Và tất nhiên Vinhomes Mỹ Đình cũng không phải ngoại lệ, Điều này đã tạo nên sự tin tưởng của khách hàng hay của nhà đầu tư. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều được chủ đầu tư thực hiện đúng thời gian và đúng như những gì cam kết.

Chất lượng sản phẩm.

Không giống như các dự án khác dự án Vinhomes luôn  luôn thể hiện rằng đây là dự án dành cho những người có thu nhập cao hay nói cách khác đây là những dự án cao cấp. Chất lượng thương hiệu là một trong những nguyên nhân để đầu tư kinh doanh tại Gardenia Mỹ Đình, cho những đơn vị mua bán nhà đất và nhà đầu tư. Ngoài việc là thiết kế nổi trội nội thất cơ bản của mỗi căn hộ hay biệt thự cũng khiến cho mọi người đều hài lòng.

Khác biệt từ thương hiệu.

Thương hiệu Vinhomes đã được xây dựng trong thời gian dài ngoài việc chiếm được lòng tin của người tiêu dùng thì khi nhắc tới Vinhomes thì ai cũng biết về đẳng cấp về giá trị về sản phẩm. Điều này cũng tao sức hút và là 1 cách thể hiện bản thân một cách kín đáo nhưng làm cho nhiều người nể phục.

 

Trên đây là một số khác biệt của dự án Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Mỹ Đình. Mọi thong tin về dự án sẽ được cập nhật trên website.

Tags: ,