Phải nói rằng, dự án Gardenia có rất nhiều phân khu nhà ở giúp người mua nhà có thể chọn được căn hộ ưng ý với bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn căn hộ như thế nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây về các khu nhà tại Gardenia.

1.Căn hộ biệt thự Botanica

Được xem là phân khu cao cấp nhất với 2 hạng mục chính là biệt thự song lập và biệt thự liền kề. Với mong muốn tạo nên 1 không gian sống chất lượng và ấn tượng bậc nhất tại khu Cầu Diễn, Mỹ Đình, nơi này sẽ cho bạn những lựa chọn về căn hộ hiện đại bậc nhất.

Khu biệt thự song lập Botanica gồm 38 căn, diện tích xây dựng lên đến 170 m2, và thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Nếu sở hữu biệt thự nơi đây, bạn sẽ có thể hoàn toàn tận hưởng được cuộc sống cân bằng và chất lượng vào bậc nhất ở tại nội thành Hà Nội.

Không gian xanh tại Gardenia Mỹ Đình

Không gian xanh tại Gardenia Mỹ Đình

2.Khu chung cư cao tầng Arcadia

Với những thiết kế nổi trội và chất lượng vào bậc nhất cũng các cải tiến kỹ thuật tuyệt vời, có thể xem nơi đây là công trình bạn nên tìm hiểu. Với số lượng căn hộ trên 2000 căn, có rất nhiều loại phòng bao gồm cả kiểu nhà thông tầng Duplex.

Tòa chung cư Arcadia có 3 khu nhà gồm A1, A2, A3,với các tầm nhìn view cực đẹp khiến bạn có thể nhận được những lợi thế rất lớn về cuộc sống sau này, giúp chúng ta giảm stress và cân bằng cuộc sống. Hiện nay, trong tháng 6 năm nay thì chủ đầu tư chuẩn bị bán tòa A3 Gardenia và hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn về ưu đãi cùng những yếu tố về lãi suất kết hợp chiết khấu.

Ngoài ra, còn một số thông tin chi tiết liên quan đến mặt bằng tòa A3 giúp bạn có thể hiểu rõ thêm về mô hình căn hộ tại đây.

Chung cư The Arcadia

Chung cư The Arcadia

3.Khu nhà shophouse nhiều tiềm năng

Phải nói rằng, mô hình shophpuse được những người kinh doanh dang tìm kiếm mặt bằng và những người đầu tư bđs khá quan tâm. Đây là kiểu nhà có thể sinh ra lợi nhuận và giúp đáp ứng cả nhu cầu về sinh hoạt chỗ ở.

Shophouse Gardenia gồm 4 tầng, số lượng căn hộ lớn, vị trí địa lý đẹp cùng lượng khách hàng tiềm năng khá lớn tại đây sẽ khiến bạn không thể bỏ qua. Chúng vừa đáp ứng kinh doanh, vưa đáp ứng chô ở và cực kỳ phù hợp với tập quán kinh doanh của nhiều nguwoif Việt.

 

Hy vọng những thông tin về các khu nhà Gardenia sẽ cho bạn những điều chính xác và cho bạn những quyết định chính xác nhất và chọn cho mình loại căn hộ nổi bật nhất.