Vinhomes Gardenia nổi tiếng với tận 66 dịch vụ tiện ích xung quanh dự án, trong đó nổi bật lên hẳn là tiện ích của khu phố thương mại đem lại, tại đó có các cửa hàng tiện ích Shophouse, những ngôi nhà đã chức năng vừa là nơi mở các dịch vụ tiện ích, vừa là không gian sống chất lượng. Dưới đây là một vài thông tin về khu thương mại Shophouse Gardenia chất lượng.

Trải nghiệm với Shophouse Gardenia

Đến với các cửa hàng Shophouse tại Vinhomes Gardenia, bạn được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nữa bởi chuỗi các cửa hàng tiện ích đan xen với khuôn viên xanh và sân vui chơi cho người lớn và trẻ nhỏ. Đáp ứng sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại của không gian sống nhộn nhịp giữa thủ đô Hà Nội.

Khu shophouse tại Gardenia

Khu shophouse tại Gardenia

Bản chất của khu phố Shophouse là các hoạt động xúc tiến thương mại của các thương hiệu nổi tiếng và đạt chuẩn quốc tế về các mảng như: sức khỏe, thực phẩm, giáo dục, y tế, công nghệ. đây là cơ hội tốt cho cư dân sinh sống trong Vinhomes Gardenia và ngoài thủ đô phía Tây Hà Nội. Khi mọi người đến với khu phố Shophouse Gardenia sẽ được hưởng nhiều phần tiện ích mới như: khu vui chơi trẻ em ngoài trời, những không gian xanh, sàn tập yoga cộng đồng, trung tâm Tiếng Anh, cửa hàng sách ngay giữa khu phố tấp nập.

Ngoài khu shophouse này, còn có 1 số sản phẩm khác như tòa A3 Gardenia đang chuẩn bị mở bán với khá nhiều những ưu đãi trong tháng 6 này. (Mặt bằng tòa A3 Gardenia)

Giúp cho các phụ huynh an tâm, không phải lo lắng cho các con mà vẫn có thể tự do mua sắm và sử dụng các dịch vụ tiện ích trong khu phố Shophouse – khu phố xanh giữa lòng Hà Nội.

Sự tiện lợi của khu cửa hàng nhà phố

Không chỉ có Shophouse Gardenia mà dự án Vinhomes Gardenia trên mảnh đất vàng có nhiều sự thuận tiện hơn cho cư dân trong và thuộc ngoài đô thị. Bởi nó là tâm điểm đến các khu vực thương mại, các bến xe, biện viện, trường học, khu dân cư đông đúc …. và điều quan trọng nó là thành phố xanh trong lòng Hà Nội.

Hãy đến với Vinhomes Gardeniađể cảm nhận sức quyến rũ của thành phố ban mai những con đường xanh, chuỗi cửa hàng thông minh đầy tiện ích, khu vui chơi lý tưởng, dịch vụ làm đẹp tận tình, siêu thị an toàn chất lượng……

Khu Shophouse ấn tượng

Khu Shophouse ấn tượng

Khu thương mại shophouse Gardenia được xem là nơi có tiềm năng đầu tư và sinh lời cao nhất trong số những sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Mỹ Đình. Hãy tham khảo thêm thông tin và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, tại Vinhomes Gardenia có nhiều sản phẩm khác cũng hấp dẫn không kém như chung cư Arcadia, biệt thự Botanica hay biệt thự liền kề…