Có rất nhiều điều để khám phá về dự án Gardenia và chúng tạo nên một phong cách sống khác biệt – được mệnh danh là thiên đường xanh trong lòng thành phố. Có một số yếu tố mà trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu về các điểm đặc biệt tại dự án Gardenia Mỹ Đình mà trước khi mua nhà, chúng ta nên xem qua.

Bể bơi kiểu Jacuzzi độc đáo

Bể bơi Jacuzzi giúp bạn tận hưởng cuộc sống theo kiểu spa tại nhà. Ít có nơi nào trên địa bàn Hà Nội có bố trí kiểu tiện ích này ngay tại dự án. Chúng là một trong những nơi để chúng ta có thể về nhà và tận hưởng thư giãn, từ đó cân bằng cuộc sống.

Bể sục chất lượng

Bể sục chất lượng

Căn hộ Duplex

Kiểu căn hộ lần đầu tiên xuất hiện trong các dự án của Vinhomes và được xem là một trong những loại căn hộ chất lượng bậc nhất. Với diện tích rộng rãi, có nhiều ưu điểm về sinh hoạt cũng như nội thất hiện đại, chúng sẽ mang lại cho chúng ta trải nghiệm thế nào là một căn hộ đẳng cấp và tinh tế bậc nhất Hà Nội.

Hiện nay, tòa nhà A3 Gardena đang mở bán và hãy tìm cho mình một căn hộ Duplex thất chất lượng. Nên nhớ là số lượng có hạn và hãy nhanh tay tìm cho mình.

Căn hộ Duplex tại dự án Gardenia

Căn hộ Duplex tại dự án Gardenia

Thiết kế chất lượng tại Vinhomes Gardenia

Ngoài những kiểu nhà biệt thự, nhà liền kề là những loại đẳng cấp, quen thuộc với mọi người thì những căn hộ chung cư có nhiều các loại thiết kế độc đáo và cải tiến hơn. Nó gồm những thiết kế về bếp – kiểu hướng ngoại, thoáng khí, kiểu lô gia thoáng và sáng, nhiều công năng sử dụng…

Định hướng khi người ta xây dựng nên các tòa cao ốc là cải tiến nó trở thành một trong những nơi đầu tiên tại Hà Nội mang những cải tiến và hiện đại, gần gũi với thiên nhiên…

Khu vườn dành cho thú cưng

Nhu cầu nuôi những loài vật đang khá phổ biến và cư dân tại Gardenia có đủ điều kiện và không gian để chăm sóc thú cưng của mình một cách dễ dàng nhờ vườn thú cưng – 1 trong 10 khu vườn độc đáo tại Vinhomes Gardenia.

Bên cạnh đó còn một số nhân tố khác để bạn có thể lựa chọn và định cư như khu shophouse giàu tiềm năng đầu tư, mật độ xây dựng lý tưởng là 31%, vị trí địa lý đắc địa ngay tại cửa ngõ phía Tây thành phố – từ đó giúp cho bạn sinh sống và đi lại 1 cách thuận lợi.

Hy vọng những thông tin về các đặc điểm nổi bật tại dự án Gardenia Mỹ Đình và chắc chắn sẽ tạo cho bạn một nơi hoàn hảo ấn tượng tại thành phố.