Nếu bán có nhu cầu về mua chung cư cao cấp như Vinhomes 29 Liễu Giai thì chắc chắn khá quan tâm đến mức giá để sở hữu chúng. Sau đây là một vài liệt kê về những yếu tố ảnh hướng đến việc mua bán chung cư Liễu Giai này.

1.Giá bán Vinhomes Liễu Giai – giá tiền xứng tầm giá trị

Chung cư Vinhomes Liễu Giai có mức giá khá cao do tập hợp nhiều yếu tố vượt trội được của các công trình mang thương hiệu Vinhomes, nên có thể xem đây là mức giá bán hợp với phân khúc người mua.

Định giá Vinhomes Liễu Giai theo  giá trị

Có nhiều lý do để có thể biết rằng dự án của Vinhomes Liễu Giai có mức giá hợp lý như đẳng cấp, mang lại chất lượng cuộc sống tốt.

Có thể kể ra các công trình nhà ở trước đây của Vinhomes như Times City, Royal City được xây dựng ở trung tâm Hà Nội gây được tiếng vang lớn và dự án Liễu Giai được hứa hẹn là tương xứng hoặc thậm chí là cao hơn. Có thể tham khảo các mức giá bán của một vài căn hộ dưới đây để so sánh với giá bán Vinhomes Liễu Giai để lựa chọn căn hộ ưng ý nhất để có lựa chọn mua nhà phù hợp.

+Royal City: Từ 4,5 → hơn 5 tỷ – giá bán chưa bao gồm VAT

+Times City: Từ 2,5 tỷ trở nên – tùy theo diện tích

+Gardenia: từ 2,5 tỷ trở nên

Lý do thứ 2 là cơ sở hạ tầng đồng bộ được thể hiện qua chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Khi bán căn hộ, chủ đầu tư không chỉ bán đơn thuần mà còn chú trọng tạo nên một cuộc sống với chất lượng cao tới cư dân.

cuoc song tai vinhomes lieu giai

cuoc song tai vinhomes lieu giai

2.Những yếu tố quyết định giá bán Vinhomes Liễu Giai

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai như chất lượng xây dựng, vị trí địa lý, môi trường sống tốt và trong lành,… Mặc dù được bán với giá bán cao nhưng nếu xét đến sự vượt trội từ yếu tố là vị trí đắc địa, tọa lạc tại con đường Liễu Giai đẹp và được coi là huyết mạch của thủ đô là Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh,

Nếu bạn muốn căn hộ chung cư của mình có thiết kế sang trọng và đẳng cấp, được trang bị với nhiều tiện ích cả trong và ngoài khu tòa nhà với tiêu chuẩn cao.

Tầm nhìn đẹp: các hướng nhìn, view đẹp của thành phố như hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, Hồ Tây, hồ lớn bậc nhất của Hà Nội. Nó vừa thuận lợi cho phong thủy vừa để giảm stress, ngắm cảnh.

Hệ thống tiện ích đang dạng và chất lượng có thể kể ra như

+Tiện ích nội khu, liên kết linh hoạt giữa cảnh quan xanh

+Các không gian để chơi thể thao, tham gia các hoạt động giải trí, mua sắm,…

+Môi trường học tập cho con em hiện đại mang thương hiệu Vinschool

+Vinmec – thương hiệu chất về chăm sóc y tế.

Trung tâm thuong mại

Trung tâm thuong mại

Yếu tố về chất lượng căn hộ

Đây là điều quyết định khá lớn đến mức giá bán Vinhomes Liễu Giai. Thiết kế nội thất với phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, cân bằng 2 yếu tố là tiêu chuẩn xây dựng mà thẩm mỹ của người dân.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, Vinhomes thuê các kiến trúc sư hàng đầu, để cho ra đời những căn hộ đẳng cấp, vô cùng hiện đại, phù hợp với phong cách sống đô thị. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm 1 chung cư có chất lượng và thiết kế đẳng cấp thì sẽ không phải phàn nàn gì về mức giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai Central Palace.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ thấy được những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến việc mua hoặc bán Vinhomes Liễu Giai và chọn lựa được căn hộ ưng ý nhất.

 

Tags: