Vào ngày 26 tháng 3 Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vin 2 chính thức khai chương căn hộ mẫu đẳng cấp The Arcadia thuộc dự án Vinhomes gardenia tại khu đô thị Vinhomes Royal City.

Lễ mở bán căn hộ tại Gardenia

Kính mời quý khách Đăng Ký ngay hôm nay để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và dẫn đi tham quan Nhà Mẫu. Quý khách vui lòng đăng ký tại Form, hoặc gọi HOTLINE: 0988 81 81 88 để đăng ký.

tham quan căn hộ vinhomes gardenia

Khu căn hộ mẫu The Arcadia thuộc dự án Vinhomes Gardenia được giới thiệu trưng bày là căn hộ theo chuẩn bàn giao (chưa bao gồm nội thất) với thiết kế đầy đủ nội thất giúp cư dân có thể rõ ràng hình dung ra căn hộ của mình. “Tổ ấm ban mai” tại The Arcadia được trang bị đầy đủ nội thất với sàn gỗ công nghiệp cao cấp, điều hòa âm trần hai chiều, thiết bị vệ sinh hạng sang, khóa thông minh…

can ho mau the arcadia vinhomes gardenia

 

Thiết kế nhà mẫu tại Gardenia

Nhà mẫu Vinhomes Gardenia được thiết kế theo không gian mở, phân chia thành những không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối linh hoạt với nhau. Dự án có 2 loại hình căn hộ đặc biệt được nhiều khách hàng thực sự quan tâm đó là: Căn hộ 55m2 và Căn hộ Duplex.

+ Căn hộ 55m2 với 1 phòng ngủ, đây là loại hình căn hộ có diện tích chắc chắn sẽ được rất nhiều người ngắm tới, mỗi tầng có 2 căn hộ 55m2. Các căn hộ này được thiết kế: 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.

+ Căn hộ duplex sang trọng với diện tích 100m2: Mỗi một tầng của Vinhomes Gardenia chỉ có duy nhất một căn Duplex (được mệnh danh là biệt thự trong lòng chung cư), căn hộ Duplex được chia thành 2 tầng: tầng 1 với 60m2 và tầng 2 với 40m2, với những thiết kế phá vỡ không gian kiến trúc hiện tại, và được thiết kế với những phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng.

Tham khảo những tiện ích đi kèm tại dự án Vinhomes Gardenia 

Tags: