Sắp tới tập đoàn Vingroup sẽ đưa ra tòa chung cư thứ 3 của dự án Vinhomes Gardenia. Điều này hứa hẹn rằng sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn đến cho những người có nhu cầu sở hữu một căn hộ tại một dự án cao cấp mà được các chuyên gia đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Đây là dự án đi đầu của bất động sản phía Tây. Không chỉ vậy dự án này của Vinhomes còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hơn nhờ vào dòng sản phẩm mới của Vinhomes.

Thông tin về dự án Vinhomes Mỹ Đình

Tòa A3 Gardenia  chuẩn bị được mở bán điều này càng khiến cho những người muốn sở hữu dự án đình đám này sôi sục chờ đón một lần nữa để có cơ hội làm chủ siêu dự án hàng đầu như vậy. Tòa A3 dự án Vinhomes Gardenia là tòa nhà cuối cùng mà Vinhomes xây dựng cuối cùng trong tổ hợp bất động sản này ( gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, chung cư, Duplex)

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Tiện ích ở trong dự án thật sự sẽ làm hài lòng tất cả mọi người dù cho đó là người khó tính nhất. Với diện tích dự án lên gần đến 20ha thế nhưng các tiền ích của dự án trải rộng trên diện tích của dự án. Thiết kế tổng thể của dự án đã được tính toán kỹ bởi những công ty thiết kế nổi tiếng của Singarpo và Cannada. Điều này giúp cho tiến độ thi công dự án được triển khai một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy những vấn đề về không gian gải trí cũng được tính toán một cách kỹ lưỡng và cực kỳ khoa học. Bên cạnh những khu mua sắm sôi động và tấp nập thì vẫn có những không gian dành cho con trẻ vui chơi an toàn. Các tiện ích để giúp người dân rèn luyện sức khỏe cũng được chú ý và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế những tiện ích như bể bơi hay là sân tennit cũng được xây dựng và hứa hẹn đây là những tiện ích thu hút nhiều dân cư của khu đô thị

Sức hút của khu vực phía Tây Hà Nội

Xung quanh dự án Vinhomes Mỹ Đình thì cũng có hàng loạt các dự án cao tầng khách như HD Moon hay MD Complex… các dự án này cũng nhận được rất nhiều sự quan tầm và chú ý từ những khách hàng chứng tỏ rằng vị trí của khu vực này cực kỳ hấp dẫn với nhà đầu tư. Không chỉ dừng ở đó. Hàng loạt các dự án khác cũng đang được xây dựng và hình thành tại khu vực này. Nhưng với việc đầu tư một cách động bộ cộng với uy tín từ chủ đầu tư, vậy nên khách hàng vẫn bị thu hút rất nhiều bởi dự án của Vinhomes. Bên cạnh đó chủ đầu tư có hàng loạt các chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tags: ,