Được xem là phân khúc hạng sang trong bất kỳ khu dự nào, phân khúc nhà phố liền kề được quan tâm khá lớn, đặc biệt là những nhà đầu tư bất động sản. Dưới đây là một số ý kiến được tổng hợp về phân khúc bất động sản nhà phố liền kề.

Phân tích từ thị trường.

Theo như những báo cáo về BĐS trong khoảng thời gian quý I/2016 thì phân khúc nhà phố, nhà liền kề đang có dấu hiện về nguồn cung đang tăng mạnh, với 78% thị phần trong thị trường bất động sản và đạt lượng giao dịch tăng 30% theo năm.

Đây là dấu hiện tốt với những nhà đầu tư bất động sản – vốn cai đây là trọng điểm để đầu tư. Bên cạnh đó là với khách hàng có nhu cầu mua để ở, khi ma nguồn cung nhà phố tăng thì sẽ mang lạinhiều sự lựa chọn hơn khi mua nhà và giá có thể hạ xuống để phù hợp với thị trường.

phối cảnh shophouse tại vincom thanh hóa

Hình khu nhà liền kề

Lợi thế của phân khúc nhà phố liền kề

Có thể chỏ ra ngay một loạt những lợi thế đối với khu nhà liền kề. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người có điều kiện lại rất quan tâm đến mô hình nhà ở này

+Chất lượng sống ở mức cao, nhiều không gian sinh hoạt, thuận tiện khi sinh sống và mật độ dân số thấp.

+Có khả năng sinh lời khi bạn có thể dùng nó vào việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê lại địa điểm. Do chiếm được vị trí đắc địa nên khá nhiều đơn vị kinh doanh tìm đến.

+Cạnh tranh sẽ làm giá giảm và phân khúc bất động sản nhà phố liền kề chắc chắn cũng giảm để phù hợp với tình hình thị trường.

Theo như những người mua nhà tại TP HCM, với số tiền khoảng 2,9 tỷ thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ liền kề với diện tích lên đến hơn 170 m2. Chỉ cần chọn được vị trí đẹp, gần trung tâm là hoàn toàn có thể tự tin chọn lựa. Ví dụ như tại dự án Citibella, Quận 2 là nơi đảm bảo được các yếu tố về chất lượng cuộc sống, không gian sinh hoạt – đặc biệt cho trẻ nhỏ. Bạn chỉ cần mất ít thời gian di chuyển là có thể đến các quận Trung tâm với nhiều công trình về tài chính, thương mại, giáo dục để sử dụng.

Tại thị trường Hà Nội, bạn có thể chọn những căn hộ liền kề chất lượng tại Gardenia hay Times City của Vinhomes, Gamuda Garden hoặc Goldmark City đều rất chất lượng.

Hy vọng những thông tin về phân khúc bất động sản nhà phố liền kề đã đem cho bạn cái nhìn chuẩn và chính xác nhất về dự án bạn sẽ định cư lâu dài. Chúc bạn chọn được căn hộ như ý.