Giai đoạn cuối cùng của dự án Times city chính là Park Hill Premium, cùng với nhưng tiện ích cũng như lợi thế vượt trội mà Park Hill đem đến cho cư dân một cuộc sống đăng cấp hơn nhiều so với các giai đoạn trước. Điểm nổi bật nhất trong dự án này chính là Times City Park 12 Premium, đây là tòa duy nhất sở hữu được hai hướng view nhìn ra trung tâm thành  phố, mang đến cho cư dân nơi đây một tầm nhìn thông thoáng và khoáng đạt nhất.

mat-bang-park12

Vị trí tổng quan của Times City Park 12 Premium

Vị Trí tổng quan về vị trí Times City Park 12 Premium.

Park Hill Premium nằm trong khuôn viên dự án của Times City

Phía nam:  View hướng về toàn cảnh thành phố, trường học Vinschool, bể bơi và tòa nhà Times City Park 9

Phía tây: View hướng ra sân tennis và đường chạy bộ.

Phía đông: View ra khu vườn đi dạo và tòa Times City Park 11

Phía bắc: View hướng ra khu vườn cây và đường lớn.

Hướng đến ý tưởng về một cuộc sống nghỉ dưỡng giữa lòng thủ đô từ những giai đoạn trước đó, các tòa căn hộ Times City Park 12 đã được thiết kế mang đậm chất resort, hiện đại, sang trọng và không kém phần tinh tế.

Ở giai đoạn lần này, những căn hộ đã được khắc phục nhược điểm thiếu sáng bằng cách tăng các khe rãnh cũng như mặt thông thoáng tối đa nhất có thể. Đây cũng chính là một ưu thế mới với Park 12 Premium, được các chuyên gia xây dựng đánh giá rất cao và được các khách hàng hưởng ứng rất nhiều.

Một điều đặc biệt hơn nữa là tập đoàn Vingroup đang trang bị hệ thống những nhà ở thông minh cho toàn bộ căn hộ tại dự án Times City Premium. Vì vậy mà căn hộ Park 12 Premiun sẽ đem đến một cuộc sống lý tưởng và ưu việt hơn nữa. Việc nâng cấp chất lượng cuộc sống bằng các quản lý các thiết bị ánh sáng, âm thanh hay điện tử thông minh đều qua smartphone và máy tính bảng.

times-city-park-12-premium

Căn hộ Times City Park 12 Premium được thiết kế thông minh và sang trọng

Tiện ích của Times City Park 12 Premium

Ở trong giai đoạn này, tập đoàn Vingroup đã cho bổ sung thêm 30 tiện ích về cảnh quang cho Park Hill Premium, nhằm mục đích tạo dựng nên một không gian sống đậm chất resort.

Những hệ thông cảnh quan được chủ đầu tư đưa vào Park Hill Premium bao gồm: Cổng vào Park Hill, sân chơi sáng tạo, sân chơi cho trẻ em, khu vườn xích đu, vườn sáng tạo, vườn đã, vườn hoa, quảng trường, khu vườn chơi cờ, khu vườn BBQ, Vườn nghệ thuật, điểm nhất mái vòm, khu vườn dạo và ghế nghỉ, bên trong sàn được lát gỗ, bể bơi trung tâm dài 80m, một khu bể bơi cho trẻ em, đảo cây xanh,….

Mặt bằng chi tiết từng căn hộ Times City Park 12

mat-bang-can-ho-1-park-12 mat-bang-can-ho-2-park-12 mat-bang-can-ho-3-park-12 mat-bang-can-ho-4-park-12 mat-bang-can-ho-5-park-12 mat-bang-can-ho-6-park-12 mat-bang-can-ho-7-park-12 mat-bang-can-ho-8-park-12 mat-bang-can-ho-9-park-12 mat-bang-can-ho-10-park-12 mat-bang-can-ho-11-park-12 mat-bang-can-ho-12-park-12 mat-bang-can-ho-13-park-12 mat-bang-can-ho-14-park-12 mat-bang-can-ho-15-park-12 mat-bang-can-ho-16-park-12 mat-bang-can-ho-17-park-12 mat-bang-can-ho-18-park-12 mat-bang-can-ho-19-park-12 mat-bang-can-ho-20-park-12

Thừa hưởng vị trí vàng từ giai đoạn một, đã đem đến sự thuận lợi trong giao thông đường bộ,với những thiết kế sang trọng trong từng căn hộ, sự hiện đại, tính thẩm mỹ hòa nhập cùng với thiên nhiên.

Một hệ thống các căn hộ thông minh đã đem đến cuộc sống đẳng cấp và ưu việt.

Đây là một trong những không gian sống được thiết kế hoàn mỹ nhất với cảnh quan tuyệt vời được chủ đầu tư đem đến cho cư dân nơi đây

Tags: