Times City Park 6 căn hộ mới được chủ đầu tư Vingroup mở bán, khu căn hộ mát lành tại tòa này được nhiều khách hàng chờ đón nhất.

Hiện nay, thì chủ đầu tư Vingroup đã chính thức đưa ra thị trường mở bán tòa căn hộ cao cấp sang trọng Times City Park 6 cùng với rất nhiều những ưu đãi thực sự hấp dẫn dành cho những quý khách hàng đến sớm. Vì thế nên, quý khách hãy cùng chúng tôi chờ đợi và nhanh tay lựa chọn ngay cho mình một căn hộ đẹp nhất với mức giá hợp lý nhất cho gia đình thân thương của mình.

Tiến độ dự án:

Tiến-độ-dự-án-Times-city-Park-6

Căn hộ Park 6 tọa lạc tại Vinhomes Liễu Giai nơi đây, với những thay đổi mới trong phong cách thiết kế thường được khách hàng rất hài lòng, ưng ý và đánh giá cao. Theo đó, các phòng ở trong mỗi căn hộ đều có hướng đón ánh sáng tự nhiên, trong căn hộ sẽ không còn những cột chịu lực mà thay vào đó chính là tường chịu lực.

* Điểm mạnh về mặt vị trí tòa Times City Park 6:

+ Gần cửa hầm, và có vị trí gần lối vào cổng thứ 2 của thành phố thời đại Times City (địa chỉ: số 25, ngõ 13 đường Lĩnh Nam), do đó, đạt được sự thuận tiện cho việc đi lại.

+ Khoảng không gian rất rộng, riêng tư, xanh mát và yên tĩnh cho cư dân.

vi-tri-times-city-Park-Hill-Park-6

Chính sách cho dự án:

chinh-sach-ban-hang-1 chinh-sach-ban-hang-2 chinh-sach-ban-hang-3

Hệ thống tiện ích của Times City Park 6

Chúng ta có thể thấy được, ở xung quanh khu vực Park 6 có rất nhiều những tiện ích cụ thể bao gồm: Những giàn hoa tuyệt đẹp, sân bóng rổ, các sân chơi sáng tạo cho trẻ em nơi đây, khu thể dục thể thao riêng dành cho cư dân, cùng cảnh quan vòi phun nước… được kết hợp hoàn mỹ với hệ thống cây xanh tươi mát.

* Mặt bằng tổng thể điển hình của dự án Times City Park 6:

Mat-bang-tang-dien-hinh-Park-6-Times-City

* Về thiết kế chủ đạo của khu căn hộ tại tòa Park 6:

Với chiều cao là 35 tầng, bao gồm số lượng là 16 căn hộ sang trọng/tầng, trong đó bao gồm các loại căn hộ tiện nghi và hợp phong thủy như sau:

2 căn hộ với diện tích 120m2 (gồm có 3 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo hướng Tây Bắc + Tây Nam và Tây Bắc + Đông Bắc
2 căn hộ với diện tích 141m2 (gồm có 4 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo hướng Tây Nam + Đông Nam và Đông Nam + Đông Bắc
2 căn hộ với diện tích 113m2 (gồm có 3 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo hướng Tây Bắc
2 căn hộ với diện tích 99m2 (gồm có 3 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo hướng Đông Nam
4 căn hộ với diện tích từ 72m2 đến 78m2 (gồm có 2 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo hướng Tây Bắc
4 căn hộ với diện tích từ 72m2 đến 78m2 (gồm có 2 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo hướng Đông Nam.

Mặt-bằng-căn-hộ-số-01-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-02-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-03-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-04-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-05-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-06-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-07-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-08-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-09-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-10-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-11-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-12A-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-12B-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-12-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-15-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-16-Park-6

Theo đánh giá của những nhà chuyên môn về BĐS thì mức giá của căn hộ Times city Park 6 được đưa ra, cũng sẽ  rất hợp lý và những cơ hội sở hữu căn hộ của mọi quý khách hàng cũng sẽ thật dễ dàng.

 

Tags: