Được xem là một trong những công trình thu hút được sự quan tâm khá lớn của người mua nhà và nhà đầu tư, dự án bất động sản cao cấp Gardenia mà đặc biệt là chung cư Arcadia rất hấp dẫn người tìm mua bđs. Bài viết này sẽ trình bày cho bạn về tòa chung cư A3 Gardenia tại phía Tây Hà Nội.

Khu nhà đẳng cấp trong chung cư Arcadia

Với lối thiết kế hiện đại và tạo được môi trường sống phù hợp với cư dân thành thị, chung cư Arcadia với 3 tòa nhà là sự lựa chọn không thể tốt hơn tại khu vực Cầu Diễn – Mỹ Đình. Trong 3 khu chung cư thì hiện nay, Vinhomes đã mở bán tòa A3 Gardenia – khu chung cư cao cấp và cực nhiều ưu đãi đang chờ bạn.

Một lợi thế không nhỏ dành cho cư dân sống tại đây là khu tòa nhà cao tầng Arcadia có những hướng view cực đẹp, giúp mở rộng tầm nhìn ra toàn bộ dự án cùng các góc view khác ra khu ngoại thành thành phố. Tại đây, kết hợp với không gian sống thiên nhiên sẽ giúp cho chúng ta cân bằng lại cuộc sống và giảm stress hiệu quả.

vinhomes gardenia mỹ đình

Một khuyến mại khi mua nhà tạ Gardenia Mỹ Đình

Thiết kế vượt trội của khu chung cư

Khu chung cư Arcadia nằm trong phân khúc nahf cao tầng chứa hơn 2050 căn hộ và nhiều kiểu phòng cho bạn lựa chọn. Bên cạnh phong cách nội thất được thiết kế phong phú, hiện đại, hợp thẩm mỹ thì kiến trúc cũng là điểm lợi thế vô cùng lớn tại đây. Tiêu biểu là kiểu thiết kế có thể cho ánh sáng mặt trời và không khí tự nhiên có thể vào được.

Tiếp theo, trong tòa nhà A3 Gardenia có những thiết kế lô gia cực thông thoáng. Trong khi các khu chung cư khác đều tạo chung một cảm giác chật chội thì khu nahf này hướng đến cho bạn một lối sống phong phú, hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao. Để biết thêm về tòa A3, hãy tìm hiều những phối cảnh mặt bằng căn hộ A3 Gardenia, nơi cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất đến bạn.

Một trong nhiều lý do mà người ta chọn mua tòa A3 tại Gardenia nói riêng và cả dự án Vinhomes Mỹ Đình nói chung là nơi đây có môi trường sống phù hợp và nhiều tiện ích chất lượng cùng cơ sở hạ tầng hiện đại để đáp úng nhu cầu cho cuộc sống. Điển hình cần phải kể đến là khu bể bơi ngoài trời, khu vờn cây, khu trường học và bệnh viện…

Với những thông tin về tòa A3 Gardenia tại phía Tây Hà Nội sẽ đem đến những cái nhìn chính xác cho bạn trước khi quyết định mình sẽ mua bất động sản ở đâu. Chúc bạn sẽ mua được căn hộ ưng ý nhất ngay trong tháng 6 này.