Khi đánh giá bất kỳ một dự án bất động sản nào trên thị trường, khách hàng là cư dân mua để ở hay nhà đầu tư đều có những tiêu chí chung như: Uy tín của Chủ đầu tư, Nhà thầu thi công, tiến độ thi công, thủ tục pháp lý, vị trí, giá bán, tiện ích… Chung quy lại sẽ có 4 tiêu chí quan trọng nhất mà khách hàng sẽ đánh giá trước khi đưa ra quyết định mua.

1. Vị trí Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Có thể thấy một điểm chung trong tất cả các dự án Vinhomes đều sở hữu những vị trí đắc địa, mang tính chiến lược củ thủ đô: Vinhomes Royal City – vị trí trung tâm phát triển sầm uất, Vinhomes Time City –tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô, Vinhomes Gardenia – vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây thủ đô…Đây cũng là yếu tố mang đến sự nổi bật cho mỗi dự án bất động sản.

vị trí vinhomes metropolis

Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí vô cùng đắc địa – trung tâm của trung tâm, thủ đô của thủ đô. Đây là khu vực quy tụ nhiều trung tâm chính trị, ngoại giao và thương mại như đại sứ quán Nhật Bản, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội,… Đồng thời với hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối với các con đường huyết mạch của thủ đô như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh,… các cư dân dễ dàng di chuyển đến cả khu vực trung tâm thủ đô và bên ngoài thành phố.

2. Chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis

Chủ đầu tư uy tín có vai trò vô cùng quan trọng. Uy tín của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo chi phối đến chất lượng công trình mà còn là tiến độ thi công.

chủ đầu tư vingroup

Dự án Vinhomes Metropolis được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Đối với lĩnh vực bất động sản, Vingroup là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, đảm bảo tiến độ thi công, đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế. Với thương hiệu Vinhomes, thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam hiện nay, tập đoàn Vingroup đã khẳng định được uy tín và định vị niềm tin trọn vẹn đối với khách hàng, qua các dự án cao cấp thành công: Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Royal City,…

3. Thiết kế đẳng cấp và tiện ích đồng bộ

Chung cư Vinhomes Metropolis được thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu thế giới, tạo nên một không gian sống hoàn hảo giữa căn hộ hiện đại, hài hòa trong môi trường sống trong lành và yếu tố thẩm mỹ nổi bật. Các căn hộ được thiết kế tối đa công năng và diện tích sử dụng, đảm bảo đón được gió và ánh sáng tự nhiên, tạo điều kiện sống thoải mái và tối ưu cho các thành viên trong gia đình.

căn hộ vinhomes metropolis

Về tiện ích, các cư dân căn hộ Vinhomes Metropolis sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp. Với hệ thống tiện ích đồng bộ, chung cư Vinhomes Metropolis đáp ứng không chỉ các nhu cầu sống cơ bản từ vui chơi giải trí cho đến mua sắm, thể dục thể thao cho đến nhu cầu về giáo dục, y tế. Một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại với phong cách sống mới được tạo lập tại dự án mới mang thương hiệu Vinhomes.

4. Dịch vụ tiêu chuẩn cao

Tại chung cư Vinhomes Metropolis, các dịch vụ đẳng cấp chất lượng cao luôn được đảm bảo, hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của cư dân. Dưới đây là một số dịch vụ tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes:

+ Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ Quý cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vinhomes. Dịch vụ gia đình: Dọn dẹp vệ sinh (thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao) bao gồm: Dọn nhà, Vệ sinh công nghiệp, Vệ sinh tinh, Giặt là,…

dịch vụ đẳng cấp

+ Dịch vụ sửa chữa, bảo trì: Sửa chữa kỹ thuật, bảo trì các thiết bị trong căn hộ, điện nước, mộc, nề…

+ Dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà: Các yêu cầu về ẩm thực sẽ được cung cấp tới tận căn hộ của cư dân.

Dịch vụ đẳng cấp nâng tầm phong cách sống tại chung cư Vinhomes Metropolis

Với những dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao, các cư dân của khu đô thị Liễu Giai được tận hưởng cuộc sống tiện nghi lâu dài trong một không gian tổng thể đẳng cấp hiện đại giữa lòng thủ đô.

Vị trí, chủ đầu tư, thiết kế tiện ích và dịch vụ là những yếu tố quan trọng cho khách hàng đánh giá sản phẩm một cách tối ưu. Với chung cư Vinhomes Metropolis, các khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi những ưu điểm vượt trội tại dự án.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất và thông tin chính xác về dự án Vinhomes Metropolis, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0988.81.81.88