Là một trong những khu vực quan trọng tại khu đô thị Times City khu tổ hợp Times City Park Hill thu hút khách hàng và giới đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên, với vị trí địa lý của Times City Park Hill nằm tại một vị trí rất đắc địa khu vực phía Đông Nam thành phố luôn đảm bảo cho công việc di chuyển thuận lợi.

vitriparkhill

Vị trí thuận lợi của dự án Times City Park Hill

Park Hill là một trong nhiều dòng sản phẩm mới của tập đoàn Vingroup, được mệnh danh là trọng điểm của tập đoàn trong năm 2015. Cũng như nhiều dự án khác của Vingroup như Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… Times City Park Hill thời điểm này đang là dự án có vị trí địa lý rất đẹp, được khách hàng và giới chuyên gia bất động sản nhận định sẽ là cú hích cho thị trường nhà đất miền Bắc và trở thành một địa chỉ đáng sống nhất tại phía đông nam thành phố.

vị trí thuậna lợi của khu căn hộ Times City Park Hill

Dự án Times City Park Hill dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm trong thành phố

Để đánh giá được đầy đủ các yếu tố vị trí của một dự án khách hàng cần phải có được sự đánh giá, chúng ta cần phải căn cứ trên nhiều các phương diện, quan trọng nhất và được quan tâm nhất  là vị trí và tầm view quan sát.

Di chuyển dễ dàng với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển

Về mặt vị trí địa lý dự án, các căn hộ tại Times City nói chung và tổng thể dự án Times City Park Hill nói riêng có vị trí tại cửa ngõ Đông Nam của thủ đô Hà Nội. Với thiết kế không gian xanh chủ đạo, giúp người dân tận hưởng một cuộc sống trong lành và có được một sức khỏe tốt hơn.

Dự án được xây dựng ngay trên trục đường Minh Khai thuộc quận Hai Bà Trưng, đây là một trong những quận nội thành có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất thành phố, với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ nên người dân cũng được hưởng thụ đầy đủ và sống trong một môi trường thuận lợi cho sinh hoạt cũng như phát triển kinh tế..

cầu Vĩnh tuy

Cầu Vĩnh Tuy nằm ngay trước mặt khu chung cư Times City Park Hill

Từ Times City Park Hill, người dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm của thành phố chỉ mất 15 phút lái xe, hoặc di chuyển tới nơi khác bằng hệ thống đường cao tốc hiện đại. Cùng với đó, việc nằm ngay tại mặt đường vành đai 2 và cầu vượt Vĩnh Tuy, việc di chuyển của người dân từ Times City đi ra ngoại thành Hà Nội hay các tỉnh lân cận như Bắc Ninh,  Hưng Yên, Hải Dương, … cũng hết sức đơn giản.

Tầm view đẹp hàng đầu tại thành phố

Ngoài yếu tố vị trí địa lý tốt, Thì tầm view của dự án cũng là một điểm cộng của cho công trình với góc nhìn bao quát và toàn cảnh ra 4 phía. Trong toàn bộ dự án Times City, khu vực Times City Park Hill được đánh giá là khu vực có điểm nhìn ra cả 4 hướng cực đẹp:

– Phía Tây có view nhìn xuống hồ nước nội đô tuyệt đẹp.

– Phía Đông có view nhìn ra Sông Hồng, cầu Chương Dương, Nhật Tân đẹp lung linh vào buổi tối và cũng rất thoáng mát về mùa hè.

– Trong khi đó phía Bắc và phía Nam sẽ có tầm view bao quát toàn bộ tổng thể dự án với một góc nhìn ra một không gian xanh bao la.

Như vậy, nhìn vào tổng thể của khu vực Times City Park Hill có vị trí địa lý rất thuận lợi, việc di chuyển của người dân cũng là một yếu tố được đánh giá cao, có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đến các vị trong nội thành và các tỉnh lân cận. Không chỉ có vậy khu căn hộ với hướng thiết kế mở đảm bảo thông thoáng trong mỗi căn hộ, cộng với tiện ích được xây dựng thêm tại đây là một sự lựa chọn rất tốt mà khách hàng không nên bỏ qua.