Dưới đây là hệ thống các dự án hot nhất thị trường BĐS Hà Nội:

VINHOMES ROYAL CITY – Nguyễn Trãi

Dự án nằm trên đường Nguyễn trãi, gần khu vực Ngã Tư Sở – một vị trí đắc địa với hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Royal City được xây dựng với quy mô hoành tráng, mang tới gần 5000 căn hộ sang trọng với 6 tòa R1 cho đến R6.

vinhomes royal city

Royal City – thành phố Châu Âu thu nhỏ mang đến cho cư dân cơ hội được trải nghiệm phong cách sống sang trọng, đẳng cấp giữa lòng đô thị. Dự án Royal với quy mô lớn bao gồm: Khu chung cư cao tầng, Khu tầng hầm với trung tâm mua sắm, nơi quy tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới,…

VINHOMES TIMES CITY – Minh Khai

Quần thể đô thị xanh Vinhomes Times City bao gồm 3 phân khu chính: Vinhomes Times City, Park Hill và Park Hill Premium mang đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống mới mẻ, một phong cách sống resort trong lòng thủ đô.

vinhomes times city

Ngoài căn hộ thiết kế sang trọng, khu đô thị Vinhomes Times City còn được tích hợp những tiện ích hiện đại nhất như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

VINHOMES NGUYỄN TRÍ THANH

Vinhomes Nguyễn Trí thành nằm tại khu trung tâm của Hà nội, Nơi được cho là vị trí “Vàng” Hiếm có tại khu vực thủ đô. Dự án nằm trên khu đất rộng 1.4 Ha, được thiết kế làm 2 tòa tháp căn hộ và văn phòng cao 30 tầng. Được quy hoạch với: 5 tầng hầm + 6 tầng thương mại + 24 tầng căn hộ.

vinhomes nguyễn trí thanh

VINHOMES GARDENIA – Mỹ Đình

Dự án chính thức ra mắt thị trường BĐS giai đoạn cuối năm 2015. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, hệ thống tiện ích, quy hoạch tổng thể khu vực tốt. Với các sản phẩm chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

vinhomes gardenia

Ngoài các dự án trên, Vingroup còn rất nhiều dự án sẽ triển khai tại Hà Nội. Và tất cả các dự án đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nơi có cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện.

Xem thêm: 4 điều giải thích sức hút của tòa A3 Vinhomes Gardenia